Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng bosch hbg635bb1 chi tiết nhất

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Bosch hbg635bb1

Lò nướng Bosch là một sản phẩm lò nướng chất lượng cao với nhiều công dụng, cống suất khác nhau. Cùng chúng tôi suachuabeptu tìm hiểu về cách sử dụng lò nướng bosch hbg635bb1 qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Bosch hbg635bb1

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Bosch hbg635bb1

Tổng quan chi tiết về lò nướng 

Bảng điều khiển

1-   Các nút bấm cơ

2-   Khu vực cảm ứng

3-   Vòng điều khiển (nhấn nhẹ và xoay)

4-   Màn hình hiển thị

Vòng điều khiển

Bạn có thể sử dụng vòng điều khiển để thay đổi, điều chỉnh các chế độ trên màn hình hiển thị. Trong các danh sách để bạn chọn lựa, chẳng hạn như nhiệt độ. Bạn phải xoay ngược chiều để chọn được giá trị tối thiểu hoặc tối đa. Còn đối với các chế độ gia nhiệt thì  bạn xoay lần lượt.

>> Xem thêm [Review] Mã lỗi lò nướng Bosch thường gặp và cách khắc phục nhanh nhất tại đây.

Màn hình hiển thị TFT

Màn hình hiển thị màu TFT hiện đại, được thiết kế để thông tin ở vị trí trung tâm. Tiêu điểm, có thể tới được người đọc nhanh chóng và rõ ràng nhất ở mọi tình huống.

Màn hình hiển thị TFT rõ nét 

Màn hình hiển thị TFT rõ nét 

Truy cập thông tin

Trong hầu hết các trường hợp, công cụ ghi chú của lò sẽ cung cấp thêm thông tin thêm về thiết lập vừa được thực hiện. Chạm vào biểu tượng trên bảng điều khiển. Ghi chú sẽ hiển thị trên màn hình trong vài giây. 

Sử dụng vòng điều khiển để cuộn đến cuối các ghi chú dài. Một số ghi chú được hiển thị tự động. Ví dụ như xác nhận thiết lập hoặc để cung cấp hướng dẫn /cảnh báo.

Cách sử dụng lò nướng bosch hbg635bb1

Cách sử dụng lò nướng bosch hbg635bb1 vô cùng đơn giản. Trước khi sử dụng thiết bị lần đầu. Bạn phải thực hiện một số cài đặt, đồng thời vệ sinh khoang lò và phụ kiện đi kèm.

Sau khi kết nối thiết bị với nguồn điện. Cài đặt để sử dụng ban đầu được hiển thị trên màn hình. Có thể mất vài giây để hướng dẫn xuất hiện.

Bật/ tắt thiết bị

Trước khi cài đặt chương trình, bạn phải bật thiết bị. 

Lưu ý, khóa trẻ em và bộ hẹn giờ vẫn có thể được cài đặt kể cả khi thiết bị tắt. Một số màn hình và ghi chú nhất định. Chẳng hạn như cảnh báo nhiệt dư trong khoang lò. Vẫn hiển thị trên màn hình sau khi thiết bị đã được tắt. Tắt thiết bị khi không sử dụng. Nếu không có cài đặt nào được áp dụng trong một thời gian dài, công cụ sẽ tự động tắt.

Bật: Chạm vào nút nguồn.

Tất cả các nút trên khu vực cảm ứng đều sáng lên màu đỏ. Logo Bosch xuất hiện trên màn hình. Sau đó, chế độ nấu đầu tiên trong danh sách xuất hiện.

Tắt: Chạm vào nút nguồn

Tất cả các thiết lập đang hoạt động đều bị hủy. Thời gian hoặc cảnh báo nhiệt dư có thể xuất hiện trên màn hình.

Khởi động và tạm dừng chương trình

Nhấn nút để bắt đầu chương trình nấu. Sau khi khởi động, thông tin cài đặt. Và thời gian được hiển thị trên màn hình. Bạn cũng có thể tạm ngắt thiết bị. Và sau đó lại tiếp tục bằng nút . 

Nếu bạn nhấn và giữ nút trong khoảng 3 giây, thao tác sẽ bị hủy và các cài đặt sẽ phải thiết lập lại từ đầu. Quạt làm mát có thể tiếp tục chạy sau khi chương trình bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

Cài đặt chế độ nấu và nhiệt độ

Chạm vào nút cảm ứng để chọn chế độ nấu. Biểu tượng sáng lên màu đỏ. Chế độ nấu đầu tiên với nhiệt độ mặc định xuất hiện trên màn hình. Sử dụng vòng xoay để chọn chế độ nấu trong danh sách.

 Ví dụ: Chế độ ECo Hot Air mặc định nhiệt độ ở 195°C

>> Xem thêm 6 cách sửa lò nướng không nóng – Nguyên nhân, cách khắc phục tại đây. 

Hi vọng bài viết của chúng tôi về cách sử dụng lò nướng bosch hbg635bb1. Sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách dùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096